Dịch vụ mài sàn, đánh bóng sàn tại Cai Lậy, Tiền Giang

Mài sàn bê tông hay còn được với cái tên mài nền bê tông là một trong những phương pháp vệ sinh nền nhà sử dụng máy mài sàn bê tông công nghiệp có công suất siêu mạnh, kết hợp với đó là các hóa chất chuyên dụng thẩm thấu trực tiếp trên bề mặt sàn cùng với đó là các bước thi công mài sàn bê tông để có được một nền sáng bóng.

Trong quá khứ, sàn bê tông được sử dụng là chủ yếu. Nó được bao phủ bởi thảm, gạch, khảm đá làm và các vật liệu khác nhau. Ngày nay, chúng ta để lộ nét đẹp của các sàn bê tông đánh bóng, mà có thể tái tạo những cái nhìn và chất lượng của đá tự nhiên. Do đó chúng ta có thể dễ dàng áp dụng kinh nghiệm của chúng tôi từ công việc với đá tự nhiên và đánh bóng nó.

Những lợi thế của đánh bóng bê tông: dễ bảo trì, giá cả phải chăng, chất rắn và mạnh mẽ, phản chiếu,…

Ứng dụng: sàn bê tông có thể được làm ở nhà máy, nhà xưởng, khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng, các cơ sở bán lẻ và nhà kho, thậm chí tại nhà riêng.

DỊCH VỤ MÀI SÀN BÊ TÔNG CHUẨN GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO ?

► Tóm tắt các bước quy trình thi công:

+ Bước 1: Mài sàn giúp tạo nhám và chân bám cho sàn bê tông liên kết tốt với sơn epoxy.

+ Bước 2: Hút bụi vệ sinh bề mặt sàn.

+ Bước 3: Thi công lớp sơn lót – làm tăng cứng bề mặt sàn và tạo kết nối trung gian giữa sàn bê tông với lớp sơn epoxy phía trên.

+ Bước 4: Xử lí các lỗi, khuyết tật trên bề mặt sàn.

+ Bước 5: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 1.

+ Bước 6: Chà ráp.

+ Bước 7: Thi công sơn phủ màu epoxy – lớp thứ 2.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn uy tín tại An Khang?

Vệ sinh An Khang hiện là thương hiệu quen thuộc được nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ vệ sinh hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, đánh bóng sàn nhà, dịch vụ vệ sinh nhà bếp.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, có trách nhiệm cao trong công việc, đến với Việt Nhật khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng dịch vụ mà giá cả lại phải chăng.

Công ty vệ sinh An Khang được khách hàng đánh giá cao về uy tín và chất lượng trong nhiều năm qua, để phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng công ty chúng tôi đã và đang đào tạo hàng trăm nhân viên phục vụ tại nhiều tỉnh thành Bình Định,  TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Long An…

Lời kết

Với nhiều kinh nghiệm đánh bóng sàn nhà của công ty vệ sinh Tiền Giang, thi công hầu hết các loại chất liệu sàn đá, cầu thang, tường nhà. Chúng tôi khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đánh bóng sàn. Công ty vệ sinh Tiền Giang rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng để dọn sạch vết bẩn, trả lại nền nhà bóng, láng như kính!

Nguồn: Nội dung và hình ảnh thuộc TẬP ĐOÀN VỆ SINH CHUYÊN NGHIỆP AN KHANG Xem thêm