Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chi tiết cho từng hạng mục tại Tiền Giang

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là công việc vệ sinh cần diễn ra định kỳ, với tính chất nhà xưởng sử dụng máy móc nhiều khói bụi và các hóa chất khác nên việc kiểm tra và vệ sinh khu vực nhà xưởng là vô cùng cần thiết. 

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Ngoài ra, việc vệ sinh thường xuyên cũng góp phần giảm thiểu tình trạng xuống cấp của nhà xưởng. Đặc biệt sẽ tạo môi trường thuận lợi để lao động, sản xuất đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty vệ sinh Tiền Giang sẽ giúp bạn nắm được phương pháp vệ sinh nhà xưởng chi tiết cho từng hạng mục sau đây.

Chi tiết phương pháp vệ sinh nhà xưởng cho từng hạng mục sau

ve-sinh-nha-xuong
Chi tiết phương pháp vệ sinh nhà xưởng cho từng hạng mục sau

Sau đây công ty Công ty vệ sinh Tiền Giang xin giới thiệu các phương pháp vệ sinh nhà xưởng chi tiết cho 4 hạng mục chính như: Vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc khu vực nhà xưởng, Vệ sinh tường nhà xưởng, vệ sinh sàn nhà xưởng.

Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có chiều cao từ 8 – 12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc nhà xưởng. Trên trần nhà xưởng chủ yếu là mạt trần, hệ thống giằng, hệ khung nâng, hệ thống dây bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. 

Với chiều cao như vậy, có rất nhiều phương pháp để vệ sinh trần nhà xưởng hiệu quả. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được chúng tôi lựa chọn: sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng.

Vệ sinh bằng giàn giáo

Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số lượng giàn giáo tối đa mà chúng tôi sử dụng là 04 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động như mũ, giày, dây an toàn.

Vệ sinh xe nâng

Đây là phương pháp chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho nhà xưởng có diện tích rộng và cao từ 8 mét trở lên. Sử dụng xe nâng người để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Cũng giống như vệ sinh với giàn giáo, nhân viên khi ngồi trên xe nâng luôn đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ an toàn cho cơ thể.

Vệ sinh máy móc trong khu nhà xưởng

ve-sinh-nha-xuong
Vệ sinh máy móc trong khu nhà xưởng

Nếu xưởng trống mới xây thì sẽ không có mặt hàng này. Tuy nhiên, nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu năm thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn, hóa chất như dầu mỡ bám vào các khe nhỏ của máy móc khó vệ sinh nhất. 

Vì vậy, việc vệ sinh máy móc trong nhà xưởng là cần thiết để đảm bảo mỹ quan, vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng và đặc biệt là đảm bảo sức khỏe cho người lao động tại nơi làm việc. 

Tùy theo cấu tạo và đặc điểm của từng loại máy mà nhà xưởng có mà chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quy trình vệ sinh máy sẽ có sự tư vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật. An toàn luôn phải đặt lên hàng đầu.

Trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, chúng tôi luôn sử dụng bạt che đậy cẩn thận để đảm bảo bụi bẩn không thể bay vào. Giữ cho nhà xưởng sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho người lao động.

Vệ sinh tường nhà xưởng

Tường nhà xưởng được xây dựng từ mái tôn hoặc tường xi măng. Trong quá trình hoạt động lâu ngày, bụi bẩn, đặc biệt là mạng nhện bám rất nhiều. 

Quy trình vệ sinh tường nhà xưởng thường là làm sạch các mạng nhện trên tường trước, sau đó dùng máy phun rửa áp lực để làm sạch tường. Nếu không sử dụng được máy phun rửa áp lực, hãy sử dụng cây lau nhà góc rộng để làm sạch từ trên xuống dưới.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh nền nhà xưởng chủ yếu là làm sạch, xử lý các vết bẩn lâu ngày, tẩy keo, đánh mỡ và làm sáng, làm sạch các vết bẩn trên nền gạch. 

Dùng máy chà sàn công nghiệp chà kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi. Nếu còn sót lại, phương pháp thủ công là xử lý bằng hóa chất. Hóa chất của công ty Công ty vệ sinh Tiền Giang được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo an toàn cho công nhân thi công tại nhà máy.

Để vệ sinh nền nhà xưởng hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại ngăn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu, rào bằng dây cảnh báo, thông báo cho mọi người biết khu vực đang dọn, tránh đi lại nhiều.

Công ty vệ sinh Tiền Giang chuyên thi công vệ sinh nhà xưởng sạch đẹp – an toàn

Với mục tiêu và tôn chỉ vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế của công ty chúng tôi – Công ty vệ sinh Tiền Giang tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ các chủ doanh nghiệp.

Quy tắc vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh Tiền Giang

ve-sinh-nha-xuong
Quy tắc vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh Tiền Giang

Vệ sinh nhà xưởng cũng là một nghệ thuật, đòi hỏi một quy trình chuẩn. Theo kinh nghiệm và các nguyên tắc vệ sinh quốc tế, các bước vệ sinh nhà xưởng cần được thực hiện theo trình tự cơ bản sau:

  • Vệ sinh – Từ khô đến ướt.
  • Sạch sẽ – Từ trên xuống dưới.
  • Vệ sinh – Từ trong ra ngoài, hoặc từ nơi xa cống thoát nước (đối với nền móng)…
  • Vệ sinh – Nguyên tắc một chiều

Đó là 4 nguyên tắc cơ bản nhất cần tuân thủ trong quá trình vệ sinh nhà xưởng. Ngoài ra, còn có các phương pháp khác, được áp dụng tùy theo tình hình của từng nhà máy. Mỗi quy trình làm sạch đều mang đến cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Đọc thêm để hiểu thêm về các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty Công ty vệ sinh Tiền Giang nhé!

Lời kết

Công ty vệ sinh Tiền Giang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện để làm việc trên cao một cách an toàn. Ngoài ra, với trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa hiện đại, chuyên dụng, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng.

Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vệ sinh nhà xưởng tiêu chuẩn quốc tế. Công ty vệ sinh Tiền Giang cam kết chi phí hợp lý nhất và bảo hành dài hạn.